0938 515 676

  • bảo vệ khu dân cư
  • công ty bảo vệ uy tín
  • bảo vệ chuyên nghiệp
  • bảo vệ long hải

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Liên doanh long hải việt nam

Công ty dịch vụ Bảo vệ Long Hải Việt Nam sáng lập bởi Chủ tịch HĐQT, Anh Hùng Lực lượng An Ninh Nhân Dân, Thiếu tướng Nguyễn Văn Hải (Sáu Hải), Nguyên Giám đốc Công an Tỉnh Đồng Tháp, Nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Hậu cần (Bộ Công an). Ông có nhiều kinh nghiệp thực tiễn trong công tác phòng ngừa và đấu tranh tội phạm.

Các chuyên gia về An ninh với trên 20 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn những giải pháp an ninh an toàn nhất.
CHUYÊN GIA AN NINH

Các chuyên gia về An ninh với trên 20 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn những giải pháp an ninh an toàn nhất.

Tuyệt đối tuân thủ Luật pháp kinh doanh, Luật Bảo Hiểm, Luật Thuế và Bộ quy tắc đạo đức kinh doanh theo chuẩn mực của Châu Âu và Hoa Kỳ.
TUYỆT ĐỐI TUÂN THỦ LUẬT PHÁP

Tuyệt đối tuân thủ Luật pháp kinh doanh, Luật Bảo Hiểm, Luật Thuế và Bộ quy tắc đạo đức kinh doanh theo chuẩn mực của...

Có đầy đủ các loại hình bảo hiểm đặc thùtại Việt Nam: Bảo hiểm Trách nhiệm Dân Sự, Bảo hiểm Trách Nhiệm Nghề Nghiệp, Bảo hiểm Lòng Trung Thành, Bảo hiểm tai nạn 24/24 cho nhân viên bảo vệ.
BẢO HIỂM ĐẦY ĐỦ

Có đầy đủ các loại hình bảo hiểm đặc thùtại Việt Nam: Bảo hiểm Trách nhiệm Dân Sự, Bảo hiểm Trách Nhiệm Nghề...

about

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ liên doanh Long Hải Việt Nam sáng lập bởi Chủ tịch HĐQT, Anh Hùng Lực lượng An Ninh Nhân Dân, Thiếu tướng Nguyễn Văn Hải (Sáu Hải), Nguyên Giám đốc Công an Tỉnh Đồng Tháp, Nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Hậu cần - Kỹ thuật (Bộ Công an), Ông có nhiều kinh nghiệp thực tiễn trong công tác phòng ngừa và đấu tranh tội phạm.

Sát cánh với ông là đội ngũ cán bộ điều hành cùng lực lượng Bảo vệ – Vệ sỹ trẻ trung năng động, nhiệt huyết dày dạn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra, được tuyển chọn từ nhiều nguồn trong đó chủ yếu là sĩ quan, bộ đội đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao. Việc tuyển chọn này được thực hiện bởi những tiêu chuẩn và quy trình kiểm duyệt chặt chẽ của hệ thống quản trị nhân sự công ty.

Long Hải Việt Nam Security được đào tạo, huấn luyện bởi giáo trình của cơ quan Công an cung cấp và giảng dạy. Nhân viên bảo vệ Long Hải Việt Nam giỏi về nghiệp vụ, tâm lý ứng xử, có các kỹ năng về sơ cấp cứu, PCCC, kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ và rèn luyện kỹ thuật chiến đấu và võ thuật tự vệ.

Tính trung thực, kiên quyết, khôn khéo, đảm bảo bí mật và an toàn cao nhất cho Quý khách hàng là những yêu cầu nguyên tắc đối với Bảo vệ Long Hải Việt Nam. Chúng tôi luôn đề cao tính kỷ luật trong tác phong, sinh hoạt của đội ngũ nhân viên Bảo vệ – Vệ sỹ. Kỷ luật nghiêm minh kết hợp công tác đào tạo rèn luyện tư tưởng, đạo đức của người chiến sĩ bảo vệ. Chúng tôi luôn chú ý điều chỉnh để đảm bảo cho các “mục tiêu” được bảo vệ bởi những nhân viên Bảo vệ – Vệ sỹ phù hợp nhất, đáp ứng những nhu cầu chuẩn mực và cụ thể của từng “mục tiêu”. 

Công ty Bảo vệ liên doanh Long Hải Việt Nam đảm bảo mức thu nhập cũng như các chế độ của người lao động đứng TOP đầu của ngành nghề dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam hiện nay.

Chính vì lẽ đó, Công ty chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao.

Xem chi tiết

hình ảnh hoạt động

“Công ty tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.“ Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn” đó là phương châm định hướng phát triển của chúng tôi.”

Tuyển Dụng - Đào tạo

Tin tức sự kiện

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHARMACITY
CÔNG TY LAB GROUP INTERNATIONAL VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH BÁN LẺ PHƯƠNG NAM
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI PHÚ ĐIỀN
CÔNG TY CP DỊCH VỤ CITIGYM
Tập đoàn Novaland Group
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TP.HỒ CHÍ MINH
CÔNG TY CP WEDDINGBOOK VIỆT NAM
CÔNG TY Ô TÔ TOYOTSU SAMCO
CÔNG TY VIETSTOCK
CÔNG TY JAPFA COMFEED VIỆT NAM
CÔNG TY MỘC THỦY VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VIỆT VIỄN
CÔNG TY TNHH HỒNG PHÚC
CÔNG TY ĐƯỜNG SÁCH TP.HỒ CHÍ MINH
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIA DỤNG GIA HUY
TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM - VINACONEX
CÔNG TY CƠ ĐIỆN CÔNG LUẬN
CÔNG TY HAI THÀNH
Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai
Ngân hàng Agribank
CÔNG TY CP XÂY LẮP THƯƠNG MẠI 2
TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ
CÔNG TY TNHH TOTO VIỆT NAM
CÔNG TY CP NHỰA MINH HÙNG
CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG VICEM HẠ LONG
Ô-TÔ BÁ THÀNH
THẾ GIỚI DI ĐỘNG
CÔNG TY LAZADA VIỆT NAM
McDonald Vietnam
Tập đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam